Long Nhãn Nguyễn Phòng ăn là nhớ đời

Mời bạn về Sơn La quê tôi, cùng thăm quan, trải nghiệm những địa danh nổi tiếng và thưởng thức những đặc sản nơi đây. Sẽ đem lại cho bạn một cảm giác quen thuộc, ấm ấp và yên bình. Khi đến nơi đây bạn nhất định bạn phải thử món đặc sản Long nhãn Nguyễn Phòng. Tôi chắc chắn rằng khi bạn thử xong, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị của nó, ngọt thanh mát, thơm.

Long nhãn Nguyễn Phòng là sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ lò sấy hơi ép nhiệt kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tại HTX Nhãn chín muộn, chất lượng sản phẩm luôn được cơ sở đặt lên hàng đầu. Từ chỗ lựa chọn nguyên liệu, chế biến, qua các công đoạn như: chăm sóc cây trồng - thu hái - rửa quả - bóc vỏ - sấy khô - bảo quản - đóng hộp đều được cơ sở giám sát nghiêm ngặt, chặt chẽ để cho ra thành phẩm là những miếng long nhãn đạt tiêu chuẩn. Long nhãn Nguyễn phòng được sản xuất từ 100% cùi quả nhãn tươi sấy khô, không cho thêm bất cứ phụ gia nào khác, vì vậy các dưỡng chất được giữ nguyên, người dùng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Sản phẩm tuyệt đối nói “không” với đường pha trộn, nói “không” với khí than độc hại, do vậy Long nhãn Nguyễn Phòng luôn tự tin về sự nguyên chất, là sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu long nhãn Nguyễn Phòng đã và đang từng ngày được người tiêu dùng biết đến rộng rãi. Cơ sở sản xuất long nhãn Nguyễn Phòng luôn phấn đấu để đưa Long nhãn Nguyễn Phòng trở thành thương hiệu long nhãn số một tại Sơn La và đưa sản phẩm của cơ sở vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Để mua hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NHÃN CHÍN MUỘN

Địa chỉ: Xóm 1, tiểu khu Nà Sàn, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La 

Hotline: 0866.180.060 / 0961.711.555

Email: htxnhanchinmuon@gmail.com

Fanpage: Long Nhãn Nguyễn Phòng Mai Sơn

Website: http://longnhannguyenphong.vn